Các lưu ý cần thiết để chọn gạch bông

Tóm tắt bài viết

Gạch bông trang trí

Để xác định được kích thước gạch bông phù hợp với từng không gian bạn sẽ phải xem xét một vài yếu tố. Quan trọng nhất là bạn muốn phối hợp màu sắc, mẫu mã bức tường của bạn như thế nào. Ngoài ra không gian phòng của bạn sẽ là yếu tố quyết định kích thước gạch ốp lát mà bạn cần sử dụng.

1.Xem xét kích thước gạch

Có rất nhiều loại gạch bông khác nhau với kích thước và hình dạng khác nhau. Gạch lát nền thường có dạng hình vuông với các kích thước như 45×45, 75×75, còn gạch bông thường sử dụng gạch có kích thước 20×20, 30×30, 15×15, 16×16…Có rất nhiều kết cấu ốp lát bạn có thể nghĩ đến tùy thuộc vào việc bạn muốn lắp đặt thành hình vuông, hình chữ nhật, các đường chéo, hay một mẫu ngẫu nhiên…

2.Kích thước phòng của bạn

Tiếp theo, bạn cần xác định diện tích bạn cần ốp lát. Khi bạn đã xác định được rồi, lấy giấy kẻ ô vuông, thước và vẽ nên mô hình của sàn nhà và tường nhà. vẽ mô hình và sau đó sắp xếp những viên gạch theo ý của bạn. Bạn nên làm một vài bản mẫu diện tích không gian của bạn để bạn có thể thử một vài ý tưởng khác nhau rồi so sánh chúng với nhau để lựa chọn được ý tưởng hay nhất hoàn hảo nhất cho ngôi nhà.

Gạch bông trang trí phòng khách ấn tượng

3.Chọn gạch tại cửa hàng

Khi bạn đã có một kế hoạch cụ thể, tìm ra vị trí thi công và lựa chọn màu sắc mà bạn muốn, sau đó bạn có thể đi đến cửa hàng tại địa phương và tìm kiếm loại gạch sẽ phù hợp với yêu cầu của bạn một cách dễ dàng mà không gặp khó khăn gì. Nếu không có kế hoạch cụ thể việc lựa chọn gạch ốp lát sẽ gây ra một số khó khăn nhất định cho bạn. Nếu bạn muốn sử dụng các mẫu gạch có kích thước khác nhau để tạo ra một cái nhìn ấn tượng hơn, bạn cần chắc chắn mình cần bao nhiêu gạch mỗi loại trước khi đến cửa hàng.

4.Điều kiện khác

Khi xem xét kích thước gạch bạn cũng cần lưu ý khoảng cách giữa các viên gạch, lượng vữa hay keo dán bạn cần sử dụng để cố định viên gạch. Sử dụng quá nhiều gạch kích thước nhỏ sẽ làm rối góc nhìn của bạn. Nên chọn loại gạch có kích thước lớn và có màu sáng, mịn nếu bạn muốn không gian trông rộng rãi hơn. Bạn nên chú ý vào tổng thể căn phòng chứ không tập chung và một vài điểm duy nhất. Nếu bạn đang ốp lát một hành lang hay một khu vực sân vườn nào đó kích thước gạch 10×10 hoặc 20×20 sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Xem thêm: https://gachbongcts.com/huong-dan-tung-buoc-thi-cong-op-gach-bong/

Mua gạch bông ở đâu?

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
» Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 28.6686.3333
» Hotline: (+84) 8.8888.5665
» Email: cts@cementtile.vn
» Website: http://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Địa chỉ: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 938.010 516
» Email: cans@cementtile.vn
» Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương

Chia sẻ ngay

👍👍👍👍👍

The wind encaustic cement tile products here are very quality. The company is very professional and reputable

Excellent quality. Good prices and very clear advice.

Beautiful design, noble luxury .... good product quality, excellent consulting staff ..... 10 stars for encaustic cement products

Product quality is quite durable - beautiful over time. This tile has a nostalgic style so it is quite satisfied. Lying quite cool in summer and limited in winter because it is very cold.

Good 👍

Great ❤

Hightly quality products and comfortably in customer service