Gạch bông ngày xưa ứng dụng trong không gian hiện đại

Tóm tắt bài viết

Gạch bông trang trí quán cà phê

Gạch bông ngày xưa ứng dụng trong không gian hiện đại

Những tưởng gạch bông xưa với những hoa văn cổ điển của gạch bông và phong cách hiện đại sẽ đối lập nhau. Nhưng không, gạch bông cổ điển dễ dàng hòa hợp được trong các thiết kế nội, ngoại thất tạo nên các mẫu nhà đẹp, mang đậm hơi hướng hiện đại.

Sự hiện diện của gạch bông xưa trong nhiều công trình hiện đại chứng minh một điều rằng loại vật liệu trang trí này luôn có chỗ đứng nhất định. Khả năng trường tồn và khơi gợi hoài niệm, ký ức của gạch bông cổ điển khiến nhiều loại vật liệu trang trí cải tiến cũng phải dè chừng.

Gạch bông cts 194. 2 trang trí nhà bếp
Gạch bông cts 184. 1 trang trí phòng khách

Hoa văn sặc sỡ của gạch bông cổ điển càng làm tăng sức hút góc nhìn căn phòng

Vài năm trở lại đây, các công trình nhà ở hoặc quán xá có xu hướng được trang trí nhiều bằng gạch bông ngày xưa với phong cách cổ điển. Những viên gạch bông với đường nét, hoa văn kinh điển đánh dấu sự lội ngược dòng ngoạn mục. Chính cái xuất xứ từ tận xa xưa và vẻ đẹp mẫu mực, cái hồn riêng trong từng mẫu hoa văn đã giúp gạch bông cổ điển được yêu thích trở lại đến như vậy.

Gạch bông cts 133. 2 trang trí phòng ngủ
Gạch bông cts 184. 1 trang trí phòng khách

Gạch bông kiểu xưa có thể ứng dụng cho nhiều không gian chức năng khác nhau.

Khác với gạch bông hiện đại, gạch bông cổ điển kế thừa gần như trọn vẹn những đặc tính của gạch bông thuở ban sơ. Phép cộng giữa xưa và nay được thể hiện rõ rệt trong các mẫu gạch bông cổ điển. Gạch bông cổ điển vẫn có những sự cải tiến nhất định về mẫu mã, họa tiết. Thế nhưng dù cách phối màu đơn sắc hay đa sắc, hoa văn mộc mạc hay tinh xảo thì gạch bông cổ điển vẫn giữ nguyên được cái hồn của gạch bông.

Gạch bông cts 184. 1 trang trí phòng khách
Gạch bông cts 184. 1 trang trí phòng khách

Các mẫu phòng bếp hiện đại sử dụng gạch bông cổ điển ốp tường.

Thế nên, gạch bông cổ điển vẫn cực kỳ hòa hợp trong các thiết kế nội, ngoại thất hiện đại. Dù là hình thức và phong cách trang trí gì đi chăng nữa, gạch bông cổ điển vẫn có thể thích nghi hoàn toàn. Trong các không gian sống mang hơi thở đương đại, sự góp mặt của gạch bông làm toát lên vẻ sang trọng, tinh tế khó rời mắt.

Gạch bông cts 138. 1 trang trí phòng khách
Gạch bông cts 184. 1 trang trí phòng khách

Phòng khách hiện đại trở nên quá đỗi thân thuộc nhờ lát sàn bằng gạch bông cổ điển.

Không chỉ có cách phối màu ngày càng được đa dạng hóa để gạch bông cổ điển có thể dung hòa được trong không gian trang trí theo phong cách hiện đại. Mà ngay ở việc lát và sử dụng gạch bông cổ điển cũng có sự đổi khác sao cho phù hợp với xu thế ngày nay. Tùy vào việc kết hợp với đồ dùng, nội thất nào mà bạn có lựa chọn về chủng loại, hình dáng sản phẩm gạch nhằm tạo ra sự hòa quyện cần thiết cho không gian sống.

Nói gạch bông cổ điển là sự tổng hòa giữa xưa và nay – trong cổ điển có hiện đại, trong hiện đại có cổ điển cũng là vì thế.

Gạch bông xưa cts 184. 1 trang trí phòng khách
Gạch bông ngày xưa mã cts 184. 1 trang trí phòng khách

Gạch bông xưa vẫn giữ nguyên các đặc tính nổi bật dễ lau chùi, không ố vàng, không bám bẩn cùng việc cải tiến đa dạng về kiểu dáng giúp sản phẩm dễ dàng ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau được thiết kế theo lối hiện đại đương thời.

Để lưu giữ nét đẹp truyền thống, mẫu mực trong không gian sống tràn ngập tinh thần hiện đại, bạn vẫn có thể lựa chọn gạch bông cổ điển. Đừng nghi ngại vì gạch bông cổ điển không hề làm cũ kỹ ngôi nhà của bạn đi phân nào.

Trái lại gạch bông cổ điển còn giúp cuộc sống của bạn thêm thân thuộc, cân đối hài hòa giữa yếu tố xưa – nay và nhất là đảm bảo cho sự kết nối giữa các thành viên trong các gia đình nhiều thế hệ.

Liên hệ mua gạch bông:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
» Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương => Bản đồ: https://goo.gl/maps/c6VdyPubeMsN6DKz9
» ĐT: (+84) 28.6686.3333
» Hotline: (+84) 8.8888.5665
» Email: cans@cementtile.vn
» Website: http://cementtile.vn

Đánh giá bài viết
Nội Dung
Chủ Đề
Nội dung chính

Gạch bông xưa vẫn giữ nguyên các đặc tính nổi bật dễ lau chùi, không ố vàng, không bám bẩn cùng việc cải tiến đa dạng về kiểu dáng giúp sản phẩm dễ dàng ứng dụng trong nhiều không gian khác nhau được thiết kế theo lối hiện đại đương thời.

4.5

Chia sẻ ngay

👍👍👍👍👍

The wind encaustic cement tile products here are very quality. The company is very professional and reputable

Excellent quality. Good prices and very clear advice.

Beautiful design, noble luxury .... good product quality, excellent consulting staff ..... 10 stars for encaustic cement products

Product quality is quite durable - beautiful over time. This tile has a nostalgic style so it is quite satisfied. Lying quite cool in summer and limited in winter because it is very cold.

Good 👍

Great ❤

Hightly quality products and comfortably in customer service