Kiến trúc ngôi nhà độc đáo nhờ gạch bông ốp tường

Tóm tắt bài viết

Gạch bông ốp tường là kiến trúc đã được nhiều người ứng dụng cho ngôi nhà của mình. Chúng mang lại nét độc đáo riêng có so với hầu hết các loại gạch khác. Gạch bông vừa mang nét cổ điển của thời xa xưa lại mang nét hiện đại theo cuộc sống ngày nay. Bạn chắc chắn sẽ thấy bất ngờ về không gian mà loại gạch này mang lại.

Với tính năng chống ẩm, sạch sẽ, màu sắc đẹp, kiểu dáng đa dạng, gạch bông ốp tường đang được các nhà thiết kế rất ưu ái sử dụng trong các thiết kế của mình.

Gạch bông cho không gian phòng khách

Xu hướng trang trí phòng khách bằng gạch bông đang được nhiều người ưa chuộng. Bởi lẽ gạch bông đa dạng về màu sắc và hoa văn. Sự phối hợp màu sắc theo nhiều tone màu hài hòa khác nhau, mang đến cho khách hàng rất nhiều sự chọn lựa trong trang trí dành cho không gian gia đình.

Với phòng khách, điều bạn cần làm nổi bật nhất chính là màu sắc và họa tiết trang trí. Liệu chúng có hài hòa, có làm nổi bật được không gian đồng thời không gây cảm giác ngột ngạt khó chịu hay không?

Lựa chọn gạch bông sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn. Chúng không chỉ đa dạng mà ngay từ cái nhìn đầu tiên, chúng đã khiến người nhìn có cảm giác gần gũi, thân thiết.

Gạch bông trang trí phòng khách

Gạch bông ốp tường phòng tắm

Với tính năng chống ẩm, sạch sẽ, màu sắc đẹp, kiểu dáng đa dạng, gạch bông ốp tường đang được các nhà thiết kế rất ưu ái sử dụng trong các thiết kế của mình. Nhờ có gạch bông ốp tường mà không gian phòng tắm gia đình sẽ bớt nhàm chán và đơn điệu hơn rất nhiều. Màu sắc thường được sử dụng cho phòng tắm là những gam màu nhẹ nhàng, không đa dạng hay đơn giản chỉ là những màu đen, trắng hay xám.

Gạch bông cho phòng tắm

Gạch bông ốp tường phòng bếp

Phòng bếp là vị trí không gian quan trọng của gia đình. Là nơi mà mọi người tụ tập với những bữa ăn, những câu chuyện. Một không gian thoải mái, tự nhiên, sạch sẽ và ngăn nắp sẽ là điều cần thiết cho phòng bếp của bạn.

Nhà bếp hiện đại tinh tế
Nhờ có khối gạch bông mà gian bếp trở nên mới lạ, đầy sắc màu chứ không đơn điệu

Gạch bông ốp tường không chỉ là gạch ốp mà còn là gạch trang trí độc đáo. Dù là phòng bếp hay bất cứ không gian nào thì gạch bông cũng sẽ đem lại nguồn sống mới cho toàn bộ không gian.

Xem thêm: https://gachbongcts.com/gach-bong-op-bep-trang-tri-nha-bep/

Liên hệ mua gạch bông:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
» Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 28.6686.3333
» Hotline: (+84) 8.8888.5665
» Email: cts@cementtile.vn
» Website: http://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Địa chỉ: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 938.010 516
» Email: cans@cementtile.vn
» Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương

Chia sẻ ngay

👍👍👍👍👍

The wind encaustic cement tile products here are very quality. The company is very professional and reputable

Excellent quality. Good prices and very clear advice.

Beautiful design, noble luxury .... good product quality, excellent consulting staff ..... 10 stars for encaustic cement products

Product quality is quite durable - beautiful over time. This tile has a nostalgic style so it is quite satisfied. Lying quite cool in summer and limited in winter because it is very cold.

Good 👍

Great ❤

Hightly quality products and comfortably in customer service