Xu hướng chọn gạch trang trí cho không gian nhà tắm

Tóm tắt bài viết

Gạch bông trang trí nhà tắm

Phòng tắm trong các ngôi nhà hiện nay không chỉ được coi là “công trình phụ” mà đã trở thành một phần quan trọng. Điều đó được thể hiện bởi sự đầu tư kỹ càng hơn cho phòng tắm về vị trí, diện tích, sử dụng các loại gạch trang trí, các trang thiết bị tạo nên một không gian tiện nghi, sạch sẽ, phục vụ nhu cầu của con người và hơn thế nữa phòng tắm đã trở thành một không gian thư giãn tuyệt vời sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Với xu hướng ngày càng hiện đại, không gian phòng tắm tại phòng ngủ chính thường được phô bày ra, thường là không có tường ngăn cách mà thay vào đó là vách kính trong suốt. Phòng tắm sẽ trở thành một phần nội thất của phòng ngủ tạo nên sự thoáng đãng, khoáng đạt trong không gian, đem lại hiệu quả thị giác ấn tượng.

Để những phòng tắm mở hiện đại thực sự trở thành một nơi để thư giãn ngoài những yếu tố thẩm mỹ như vị trí, sử dụng gạch trang trí nhà tắm hợp lý thì thiết bị cũng đóng một vai trò rất quan trọng, thường được trang bị đầy đủ bồn tắm, hệ thống vòi massage gắn tường, bồn sục,… Với kiểu không gian này, phòng tắm và phòng ngủ thực sự được kết nối hoàn hảo với nhau, thực sự là một nơi thư giãn tuyệt vời.

Gạch bông trang trí nhà tắm

Gạch trang trí cho không gian phòng tắm chung cho gia đình

Bên cạnh những master bathroom thì còn có dạng phòng tắm chung cho gia đình, được thiết kế gần các phòng ngủ hoặc những khu sinh hoạt chung của cả gia đình như phòng đọc sách, phòng tập thể thao,… Để những phòng tắm kiểu này trở thành không gian thư giãn cần tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên kết hợp với những mảng xanh cây cối tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Gạch trang trí cho không gian phòng tắm mở

Trong một ngôi nhà ngày nay, gần như các phòng ngủ đều có phòng tắm riêng. Đặc biệt là tại phòng ngủ chính, phòng tắm được thiết kế đặc biệt hơn, không gian rộng hơn, được đầu tư nhiều hơn về các thiết bị cũng như về mặt thẩm mỹ. Cùng với các yếu tố khác phòng tắm góp phần thể hiện đẳng cấp của ngôi nhà và chủ nhân của nó.

Gạch trang trí nhà tắm

Cuộc sống ngày càng hiện đại, phương thức làm việc công nghiệp tạo nên rất nhiều áp lực cho con người, điều đó có thể ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và sức khỏe theo hướng tiêu cực.

Công việc bận rộn không có thời gian dành cho các hoạt động giải trí hay các dịch vụ trị liệu sức khỏe thì chắc hẳn phòng tắm sẽ là nơi thư giãn tuyệt vời nhất sau một ngày làm việc và những phòng tắm thư giãn như thế này được đầu tư và thiết kế để đáp ứng được nhu cầu của con người. Việc đầu tư này là không nhỏ chiếm một khoản khá lớn trong phần hoàn thiện ngôi nhà. Khi sử dụng cũng cần vệ sinh gạch trang trí và bảo quản tốt để căn phòng luôn sạch sẽ, bới có sạch thì mới có thể thư giãn được.

Xem thêm: https://gachbongcts.com/huong-dan-tung-buoc-thi-cong-op-gach-bong/

Liên hệ mua gạch trang trí:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
» Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 28.6686.3333
» Hotline: (+84) 8.8888.5665
» Email: cts@cementtile.vn
» Website: http://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Địa chỉ: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 938.010 516
» Email: cans@cementtile.vn
» Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương

Chia sẻ ngay

👍👍👍👍👍

The wind encaustic cement tile products here are very quality. The company is very professional and reputable

Excellent quality. Good prices and very clear advice.

Beautiful design, noble luxury .... good product quality, excellent consulting staff ..... 10 stars for encaustic cement products

Product quality is quite durable - beautiful over time. This tile has a nostalgic style so it is quite satisfied. Lying quite cool in summer and limited in winter because it is very cold.

Good 👍

Great ❤

Hightly quality products and comfortably in customer service