Chọn gạch trang trí cho không gian phòng ngủ

Tóm tắt bài viết

Gạch trang trí phòng khách

Việc lựa chọn gạch trang trí cho phòng ngủ vốn là chuyện không hề đơn giản, đặc biệt là giữa sự đa dạng mẫu mã với nhiều kích thước như hiện nay. Để chọn được gạch ốp lát cho phòng ngủ đẹp, bạn cần lựa chọn sao cho hài hòa với không gian, phù hợp với điều kiện kinh tế,…

Chọn gạch trang trí phòng ngủ theo thiết kế tổng thể

Đối với ngôi nhà được thiết kế theo phong cách cổ điển của phương Tây, bạn nên chọn gạch ốp lát có màu tối để đem đến sự sang trọng, có sự phù hợp với thiết kế tổng thể chung của ngôi nhà. Điều này sẽ tạo nên sự hài hòa và thống nhất trong ngôi nhà của bạn. Đối với dạng nhà ống hay nhà mang phong cách hiện đại thì nên chọn màu gạch sáng để giúp không gian tinh tế và có vẻ rộng hơn.

Gạch bông cho phòng ngủ

Chọn gạch trang trí cho phòng ngủ theo đối tượng

Điều này vô cùng dễ hiểu bởi bạn không thể dùng loại gạch trang trí phòng ngủ của bạn cho phòng của trẻ và ngược lại. Do đó, việc đầu tiên khi lựa chọn gạch chính là bạn phải lựa chọn phù hợp với đối tượng sử dụng, hướng đến đối tượng đó thôi. Nếu xác định được như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể, không cảm thấy lúng túng giữa vô số mẫu gạch ốp lát trên thị trường.

Nếu là chọn gạch lát cho phòng ngủ của người già, bạn nên sử dụng gạch có màu trầm để có cảm giác dễ ngủ, bầu không khí ấm áp cũng như cần quan tâm đến khả năng chống trơn trượt với bề mặt có độ nhám cao. Đối với phòng ngủ của trẻ em, bạn nên chọn gạch trang trí có màu sắc tươi sáng để kích thích não bộ phát triển. Còn phòng ngủ của hai vợ chồng thì nên chọn gạch có gam màu lãng mạn như màu hồng, màu ánh tím,… để đem đến cảm giác đầm ấm cũng như giúp giấc ngủ ngon hơn.

Gạch bông trang trí nhà tắm

Chọn gạch ốp lát cho phòng ngủ theo nội thất

Nếu ngôi nhà của bạn chưa bày biện đồ nội thất thì việc lựa chọn gạch trang trí có thể đơn giản hơn so với ngôi nhà đã có đồ nội thất trước đấy. Nếu phòng ngủ của bạn đã có sẵn đồ nội thất, bạn cần hình dung trong đầu xem cần chọn mẫu gạch nào để lát nền cho phù hợp với những đồ nội thất đã có. Bạn có thể chọn tông màu gạch lát nền tương phản với đồ nội thất để thể hiện các tính hoặc chọn những gam màu trung tính để tạo nên vẻ hài hòa tổng thể.

Gạch bông trang trí nhà tắm

Gạch bông cho phòng ngủ

Gạch bông cho phòng ngủ

Gạch bông cho phòng ngủ

Xem thêm: https://gachbongcts.com/gach-bong-op-bep-trang-tri-nha-bep/

Liên hệ mua gạch bông:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
» Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 28.6686.3333
» Hotline: (+84) 8.8888.5665
» Email: cts@cementtile.vn
» Website: http://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Địa chỉ: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 938.010 516
» Email: cans@cementtile.vn
» Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương

Chia sẻ ngay

👍👍👍👍👍

The wind encaustic cement tile products here are very quality. The company is very professional and reputable

Excellent quality. Good prices and very clear advice.

Beautiful design, noble luxury .... good product quality, excellent consulting staff ..... 10 stars for encaustic cement products

Product quality is quite durable - beautiful over time. This tile has a nostalgic style so it is quite satisfied. Lying quite cool in summer and limited in winter because it is very cold.

Good 👍

Great ❤

Hightly quality products and comfortably in customer service