Mẹo để chọn lựa gạch bông phù hợp cho ngôi nhà

Tóm tắt bài viết

Gạch bông trang trí phòng khách

Việc lựa chọn gạch bông không hề đơn giản để tạo nên một không gian đẹp. Để có được gạch bông phù hợp nhất cũng có một số nguyên tắc chung. Vẻ đẹp của ngôi nhà có sự ảnh hưởng không nhỏ của khu vực sàn. Do đó, khâu lựa chọn gạch bông cho sàn nhà ra sao cũng đòi hỏi bạn cần có sự quan tâm đặc biệt.

Gạch bông được lựa chọn cần có sự hài hòa với không gian của từng khu vực trong ngôi nhà cũng như đồ nội thất, đảm bảo không gây nên sự rối mắt. Điều này sẽ góp phần không nhỏ tôn lên vẻ đẹp của căn phòng một cách tối đa.

Gạch bông trang trí phòng khách ấn tượng

Bạn chọn gạch đảm bảo sự phù hợp với không gian ốp lát. Mỗi ngôi nhà đều được phân chia thành nhiều khu vực với chức năng và mục đích sử dụng khác nhau nên chọn những loại gạch 20×20 khác nhau. Ví dụ như phòng khách và phòng bếp thì không thể sử dụng được gạch ốp lát giống nhau. Tương tự như vậy, khu vực sân thượng cũng như phòng ngủ không thể cùng sử dụng một loại gạch.

Nhà bếp hiện đại tinh tế

Bạn cần lưu ý khai thác đúng đặc tính của từng loại giá để ứng dụng hợp lý cho từng khu vực. Cụ thể như lát tầng 1 hay chỗ đi lại nhiều nên chọn gạch lát nền đồng chất là tốt nhất.

Gạch lát nền cần lựa chọn có sự hài hòa với tổng thể ngôi nhà cũng như không gian kiến trúc của từng khu vực. Kích thước gạch bông phù hợp tỉ lệ với không gian ví dụ phòng tắm có kích thước nhỏ thì chỉ nên chọn loại gạch lát nền có kích thước không quá lớn sẽ khiến mất thẩm mỹ và căn phòng trở nên hẹp hơn. Ngược lại, phòng khách là khu vực có diện tích rộng nhưng nếu lát viên gạch nhỏ sẽ khiến sàn nhà có nhiều mạch, gây mất thẩm mỹ.

Gạch bông trang trí phòng tắm ấn tượng

Việc lựa chọn gạch bông như thế nào thì cần căn cứ vào tính năng của từng không gian để có sự lựa chọn cho phù hợp. Bạn nên chọn gạch lát nền có khả năng chịu lực tốt và chống trầy xước cũng như hoa văn nổi trội để phát huy tối đa vẻ đẹp của khu vực này.

Xem thêm: https://gachbongcts.com/gach-trang-tri-bep-theo-phong-cach-co-dien/

Liên hệ mua gạch bông:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
» Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 28.6686.3333
» Hotline: (+84) 8.8888.5665
» Email: cts@cementtile.vn
» Website: http://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Địa chỉ: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 938.010 516
» Email: cans@cementtile.vn
» Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương

Chia sẻ ngay

👍👍👍👍👍

The wind encaustic cement tile products here are very quality. The company is very professional and reputable

Excellent quality. Good prices and very clear advice.

Beautiful design, noble luxury .... good product quality, excellent consulting staff ..... 10 stars for encaustic cement products

Product quality is quite durable - beautiful over time. This tile has a nostalgic style so it is quite satisfied. Lying quite cool in summer and limited in winter because it is very cold.

Good 👍

Great ❤

Hightly quality products and comfortably in customer service