Gạch trang trí bếp theo phong cách cổ điển

Tóm tắt bài viết

Nhà bếp theo phong cách cổ điển - Thiết kế của WOVI DECOR

Gạch trang trí bếp theo phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển là gì?

Gian bếp là trung tâm của ngôi nhà ở những bữa ăn. Nó vô cùng quan trọng đối với từng gia đình. Vì vậy, việc bố trí nhà bếp như thế nào là hợp lý, cũng như lựa chọn gạch trang trí bếp sao cho hài hòa với các đồ dùng nội thất là vô cùng quan trọng.

Phong cách cổ điển đang dần quay trở lại thịnh hành trong những năm gần đây. Nhiều gia chủ có mức đầu tư tương đối đã ứng dụng phong cách cổ điển để tận dụng những nét nghệ thuật đậm chất tây phương nhưng mang màu sắc Á đông trong ngôi nhà của họ.

Nhà bếp theo phong cách cổ điển - thiết kế của wovi decor

Nhà bếp theo phong cách cổ điển – Thiết kế của WOVI DECOR

Sử dụng gạch trang trí bếp theo phong cách cổ điển như thế nào là sáng tạo?

Ngày nay, rất nhiều công trình kiến trúc được thiết kế với phong cách cổ điển hoặc tân cổ điển. Khu vực bếp được thiết kế theo phong cách cổ điển được ứng dụng rất nhiều các chi tiết với đường cong, bo viền, họa tiết, phào chỉ mang hơi hướng nghệ thuật.

Việc sử dụng gạch trang trí theo phong cách cổ điển phải phù hợp với không gian chung của ngôi nhà. Và tính nghệ thuật của gạch trang trí bếp cổ điển phải được hài hòa chung với các vật dụng khác như: tủ bếp, bàn ghế phòng ăn, vật dụng trang trí đèn,…

Với đặc điểm vốn có của gạch bông là họa tiết xưa rất đẹp. Cùng với nó là sự nổi bật của mang dấu thời gian của từng viên gạch bông ở các công trình kiến trúc cổ từ thời Pháp để lại trên khắp Việt Nam, đã khiến cho gạch bông như một vật liệu lát nền khó có thể thay thế được ở các công trình kiến trúc cổ điển.

Gạch bông ốp bếp theo phong cách cổ điển?

Tại CTS, chúng tôi có bộ sưu tập gạch bông cổ điển lên đến 400 hoa văn họa tiết khác nhau để các kiến trúc sư & chủ nhà lựa chọn khi thiết kế nhà ở với phong cách cổ điển.

Để tải map gạch bông cho thiết kế nhà ở cổ điển tại đây https://gachbongcts.com/map-gach-bong-mien-phi-cho-kien-truc-su

Riêng gạch bông ốp bếp thì chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên lựa chọn các loại gạch bông có họa tiết nhỏ, màu sắc đậm để nâng cao tính thẩm mỹ & hạn chế các điểm yếu của gạch bông.

Nhà bếp theo phong cách cổ điển - thiết kế của wovi decor
Nhà bếp theo phong cách cổ điển – thiết kế của wovi decor

Bộ sưu tập gạch bông cổ điển là những sản phẩm với phong cách cổ điển đương đại với các tùy chọn trơn hoặc hoa văn để lựa chọn cùng phong cách xuyên suốt thời gian.

Hãy thử bố trí các họa tiết gạch bông của bạn khi lắp đặt những loại gạch khổ nhỏ từ 10x10cm đến 20x20cm này. Nó có các kiểu dáng tuyến tính cổ điển, đến gạch và kiểu dáng xương cá theo xu hướng, bạn có thể tạo phong cách độc đáo của riêng mình cho một bức tường bếp mới mẻ và vượt thời gian.

Nhà bếp theo phong cách cổ điển - thiết kế của wovi decor
Nhà bếp theo phong cách cổ điển – thiết kế của wovi decor

Mua gạch bông trang trí bếp ở đâu?

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế hoa văn gạch bông & sản xuất các sản phẩm gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông bếp theo phong cách cổ điển hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa… Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
» Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 28.6686.3333
» Hotline: (+84) 8.8888.5665
» Email: cts@cementtile.vn
» Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
» Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng
» ĐT: (+84) 938.010 516
» Email: cans@cementtile.vn
» Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương

Chia sẻ ngay

👍👍👍👍👍

The wind encaustic cement tile products here are very quality. The company is very professional and reputable

Excellent quality. Good prices and very clear advice.

Beautiful design, noble luxury .... good product quality, excellent consulting staff ..... 10 stars for encaustic cement products

Product quality is quite durable - beautiful over time. This tile has a nostalgic style so it is quite satisfied. Lying quite cool in summer and limited in winter because it is very cold.

Good 👍

Great ❤

Hightly quality products and comfortably in customer service