Giá gạch bông ốp bếp bao nhiêu?

Tóm tắt bài viết

Giá gạch bông ốp bếp tại Cty Gạch Bông Việt Nam năm 2021

Giá gạch bông ốp bếp năm 2021

Theo khảo sát thị trường của chúng tôi thì gạch bông ốp bếp chia thành 2 loại như sau:

  1. Giá gạch bông ốp bếp phong cách hoa văn tổng hợp: từ 220.000 VND đến 380.000 VND
  2. Giá gạch bông ốp bếp theo motif hoa văn đồng nhất: từ 345.000 VND đến 425.000 VND
  3. Ngoài ra, gạch bông còn có sản phẩm loại B (hàng lỗi) chuyên dùng cho cafe, nhà hàng giá dao động từ 150.000 VND đến 200.000 VND

Gạch bông ốp bếp có thể thay thế các loại gạch trang trí khác

Gạch bông xi măng đang chiếm sóng thế giới thiết kế, làm bừng sáng mọi thứ, từ sàn phòng tắm đến đèn nền với hoa văn đậm và màu sắc rực rỡ. Có niên đại trở lại Châu Âu vào giữa những năm 1800, những loại gạch này đã xuất hiện trên khắp thế giới để chiếm lĩnh thị trường Mỹ một cách rộng rãi — nhưng chúng không phù hợp với mọi phong cách và bối cảnh. Vì có những ưu và nhược điểm của sàn gạch bông xi măng mà bạn cần phải tìm hiểu xem chúng có phù hợp với ngôi nhà của bạn hay không.

Gạch bông trang trí

Riêng tại khu vực nhà bếp. Gạch bông là lựa chọn đúng đắn nhưng chưa chắc hoàn hảo. Vì khu vực này là nơi thường xuyên tiếp xúc với dầu mở, gia vị, thức ăn & hơi nước. Do đó, khi lựa chọn gạch bông ốp bếp thì phải yêu cầu nhà sản xuất bổ sung các phụ gia chống thấm gạch bông chuyên dụng để hạn chế những ảnh hưởng do các thành phần này gây ra.

Ngoài ra, qui trình ốp gạch bông ở khu vực bếp cũng cần có đội thợ chuyên nghiệp với đầy đủ kinh nghiệm để không làm sai sót cho bạn. Và việc sử dụng các loại keo dán gạch bông & keo chà ron gạch bông chuyên dụng cũng góp phần tạo nên một căn bếp ốp gạch bông hoàn chỉnh.

Điều đó sẽ làm cho giá gạch bông ốp bếp cũng tăng lên do nhu cầu sử dụng. Tuy nhiên, việc đầu tư thêm 1 ít sẽ khiến bạn hài lòng với kết quả mỹ thuật mà gạch bông mang lại cho căn bếp của bạn.

Giá gạch bông ốp bếp tại cty gạch bông việt nam năm 2021
Giá gạch bông ốp bếp tại cty gạch bông việt nam năm 2021

Riêng sản phẩm gạch bông CTS. Các bạn có thể hài lòng khi không phải bị bắt buộc mua thêm phụ gia chống thấm gạch bông. Vì chúng tôi đã phủ một lớp siêu chống thấm đặc biệt dành cho gạch bông ngay trong quá trình sản xuất mà không yêu cầu khách hàng phải chi thêm tiền.

Giá gạch bông ốp bếp tốt nhất thị trường mua ở đâu?

Nếu quý khách có nhu cầu yêu cầu báo giá gạch bông ốp bếp hoặc tìm hiểu thêm về giá gạch bông gió hay các loại bê tông trang trí,  gạch bông gió đỏ, lam gió bê tông. Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
» Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 28.6686.3333
» Hotline: (+84) 8.8888.5665
» Email: cts@cementtile.vn
» Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Địa chỉ: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 938.010 516
» Email: cans@cementtile.vn
» Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương

Chia sẻ ngay

👍👍👍👍👍

The wind encaustic cement tile products here are very quality. The company is very professional and reputable

Excellent quality. Good prices and very clear advice.

Beautiful design, noble luxury .... good product quality, excellent consulting staff ..... 10 stars for encaustic cement products

Product quality is quite durable - beautiful over time. This tile has a nostalgic style so it is quite satisfied. Lying quite cool in summer and limited in winter because it is very cold.

Good 👍

Great ❤

Hightly quality products and comfortably in customer service