Sử dụng gạch bông ốp tường bếp

Tóm tắt bài viết

Gạch bông ốp tường bếp & lát sàn

Lựa chọn gạch bông ốp tường bếp hay gạch nào để ốp bếp ?

Cho dù bạn cần trang trí sửa sang lại nhà bếp, làm lại sàn nhà trong phòng trang điểm của bạn, hay chọn vật liệu hoàn thiện và vật liệu cho toàn bộ ngôi nhà, gạch ốp lát trang trí là một phần quan trọng trong dự tính cần thiết của bạn.

Nhưng khi bước vào một showroom gạch hoặc cửa hàng vật liệu trang trí. Bạn hoàn toàn có thể bị choáng ngợp với các lựa chọn. Gạch ceramic hay gạch lát porcelain, gạch bông ốp tường bếp hay gạch men giả gạch bông? Gạch subway hay gạch mosaic? Gạch thủy tinh khắc kim hay một bức tranh kính? Điều đó sẽ làm loạn lên những dự tính của mình.

 

Gạch bông ốp tường bếp & lát sàn
Gạch bông ốp tường bếp & lát sàn

Loại gạch ốp lát nào bạn chọn phụ thuộc vào ngân sách của bạn, phong cách của bạn và cách bạn cần không gian của mình để sinh hoạt. Hãy nhớ rằng việc lắp đặt bố cục nội thất rất phức tạp và nếu mọi thứ làm bạn hài lòng thì chỉ có thể do sự sáng tạo nhà nghề từ các kiến trúc sư chuyên nghiệp.

Dĩ nhiên, với yêu cầu từ bạn là một chủ nhà, là người sử dụng công năng của ngôi nhà thì bạn có quyền góp ý kiến. Nhưng chúng tôi đã nhận được phản hồi không tốt trong các cuộc khảo sát sau khi hoàn thành công trình. Đó chính là sự trộn lẫn phong cách của KTS với yêu cầu thẩm mỹ từ chính chủ nhà.

Lưu ý khi mua gạch bông ốp tường bếp

Các thăm dò của Gạch bông CTS đã có kết quả là chủ nhà nên đưa ra yêu cầu về công năng & dành ý tưởng thiết kế cho các KTS. Và hãy chắc chắn thuê một đội thợ ốp lát gạch bông có uy tín để đảm bảo bạn nhận được một công trình vừa ý một mức giá hợp lý.

Qua đến phần lựa chọn gạch ốp lát thì quyền lựa chọn loại gạch thuộc về chủ nhà. Tuy nhiên, hoa văn & màu sắc nên dành cho sự lựa chọn của các KTS. Gạch của bạn được làm bằng gì phần lớn là vấn đề sở thích cá nhân và ngân sách.

Nếu bạn mong muốn một cái nhìn hiện đại, bóng bẩy? Hãy xem xét các loại gạch men granit kiểu tấm lớn hơn cho tường và sàn phòng tắm.

Gạch bông trang trí nhà bếp
Gạch bông trang trí nhà bếp

Hoặc nếu bạn tìm một căn bếp theo phong cách mộc mạc? Gạch bông ốp bếp có thể mang lại cảm giác dễ chịu. Bạn thậm chí có thể tìm thấy gạch gốm nung hoặc gạch khắc kim tùy vào túi tiền. Mặc dù những loại gạch trước đây không phù hợp với những căn phòng ẩm ướt hoặc cho hầu hết các sàn nhà, nhưng ngày nay hầu hết các loại gạch đều có những phụ gia hỗ trợ để phù hợp với môi trường bếp.

Sử dụng gạch bông ốp tường bếp mang lại không gian mới lạ cho căn bếp & khẳng định phong cách của chủ nhà. Đặc biệt là người phụ nữ (gia chủ căn bếp)

Khi lựa chọn mua gạch bông ốp tường bếp, bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

  • Yêu cầu chống thấm gạch bông hết mức có thể.
  • Nên đặt gạch bông ốp tường bếp 3-4 tuần trước ngày thi công.
  • Thuê đội thợ ốp lát chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được chất lượng & tiến độ.
  • Cần vệ sinh sạch sẽ ngay trong quá trình ốp lát để hạn chế việc vệ sinh sau khi nền khô
  • Sử dụng keo dán & keo chà ron chuyên dụng cho gạch bông ốp bếp

Nếu quý khách có nhu cầu yêu cầu báo giá gạch bông ốp tường bếp hoặc tìm hiểu thêm về giá gạch bông gió hay các loại bê tông trang trí,  gạch bông gió đỏ, lam gió bê tông. Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
» Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 28.6686.3333
» Hotline: (+84) 8.8888.5665
» Email: cts@cementtile.vn
» Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Địa chỉ: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 938.010 516
» Email: cans@cementtile.vn
» Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương

Chia sẻ ngay

👍👍👍👍👍

The wind encaustic cement tile products here are very quality. The company is very professional and reputable

Excellent quality. Good prices and very clear advice.

Beautiful design, noble luxury .... good product quality, excellent consulting staff ..... 10 stars for encaustic cement products

Product quality is quite durable - beautiful over time. This tile has a nostalgic style so it is quite satisfied. Lying quite cool in summer and limited in winter because it is very cold.

Good 👍

Great ❤

Hightly quality products and comfortably in customer service