Map gạch bông tổng hợp 2021

Tóm tắt bài viết

Map gạch bông CTS tổng hợp nhiều hoa văn màu sắc

Map gạch bông tổng hợp là gì?

Map gạch bông là file thiết kế của các hoa văn gạch bông. Được sáng tạo bởi các kiến trúc sư, nhà sáng tạo hoặc được biến thể từ những hoa văn lâu đời của gạch bông mà ra.

Link tải map gạch bông ở phần cuối bài viết !

Map gạch bông tổng hợp
Map gạch bông tổng hợp

Map gach bong tong hop 2 scaled gạch bông gió & gạch hoa cts

Map gạch bông tổng hợp sử dụng làm gì? Các định dạng hình ảnh của map gạch bông

Dùng map gạch bông để dựng hình đồ họa 3D mô phỏng thực tế công trình. Hiện nay, nhà sản xuất thường cung cấp cho đơn vị thiết kế các map gạch bông với những định dạng thông thường như: JPG, PNG, PSD, AI, CDR, SVG… hoặc file thiết kế hoa văn gạch bông dưới dạng DWG…

Rất nhiều nhà sản xuất cung cấp map gạch bông dưới dạng hình ảnh chụp sản phẩm thực tế. Điều này gây ra sự chênh lệch màu sắc khá lớn do sự phụ thuộc vào kỹ thuật chụp hình của người cung cấp. Ngoài ra, việc sử dụng hình chụp làm sai sót rất nhiều do các yếu tố về ánh sáng, độ ẩm viên gạch, loại máy chụp hình…

Map gạch bông cts tổng hợp nhiều hoa văn màu sắc
Map gạch bông cts tổng hợp nhiều hoa văn màu sắc

Tại sao nên sử dụng map gạch bông tổng hợp của CTS?

Tại CTS, chúng tôi cung cấp miễn phí hoàn toàn tất cả map hoa văn bằng file Vector SVG hoặc file đồ họa kích thước lớn theo nhu cầu của các Kiến trúc sư. File hình ảnh của chúng tôi thiết kế theo bảng màu gạch bông chuẩn dựa trên cây màu Benjamin Moore (Hoa Kỳ)

CTS còn có nhiều bộ sưu tập hoa văn gạch bông độc quyền đã đăng ký bảo hộ. Bộ hoa văn này được cung cấp miễn phí dưới xác nhận cấp ủy quyền sử dụng cho các kiến trúc sư. Với điều kiện, các sản phẩm này được sản xuất bởi các nhà máy của CTS hoặc thông qua giấy ủy quyền từ CTS.

Map gạch bông cts tổng hợp nhiều màu đơn sắc
Map gạch bông cts tổng hợp nhiều màu đơn sắc

Các file vector SVG, AI, PSD của CTS đảm bảo độ chính xác màu theo bảng màu gạch bông chuẩn. Do đó, map gạch bông đảm bảo được 100% các khía cạnh phản xạ hay hấp thụ ánh sáng trong file thiết kế 3D. Ngoài ra, với file map gạch bông vector thì các kiến trúc sư hoàn toàn yên tâm về sự chiếm dụng dung lượng vô cùng nhỏ. Đảm bảo việc render hình ảnh một cách nhanh nhất.

Tải map gạch bông tổng hợp miễn phí ở đâu?

Để tải map gạch bông, quý khách có thể lựa chọn chính xác Map cần tải từ đường link này: https://work.cementtile.vn/list-products Sau khi lựa chọn được map mong muốn (có sẵn mã số của từng map). Quý khách email đến địa chỉ cans@cementtile.vn để yêu cầu gửi file gốc hoa văn. Lưu ý tiêu đề email với nội dung: YÊU CẦU HỖ TRỢ MAP HOA VĂN GẠCH BÔNG

Map gạch bông tổng hợp ốp mặt bàn
Map gạch bông tổng hợp ốp mặt bàn

CTS là nhà máy trực tiếp thiết kế hoa văn gạch bông & sản xuất các sản phẩm gạch bông, bông gió xi măng, gạch giả cổ & bê tông trang trí từ xi măng. Nếu quý khách có nhu cầu mua gạch bông hoặc tìm hiểu thêm về gạch bông gió hay các loại sản phẩm khác như: gạch bông gió đỏgạch bông gió chống mưa… Quí khách có thể liên hệ trực tiếp bộ phận chăm sóc khách hàng để được tư vấn thông qua NÚT LIÊN HỆ ở góc phải phía dưới màn hình. Hoặc liên trực tiếp với chúng tôi qua các phương tiện sau:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
» Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 28.6686.3333
» Hotline: (+84) 8.8888.5665
» Email: cts@cementtile.vn
» Website: https://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Nhà máy Bình Dương: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
» Nhà máy Gạch Bông Đà Nẵng: QL14G – Xã Hòa Phong – Huyện Hòa Vang – Tp Đà Nẵng
» ĐT: (+84) 938.010 516
» Email: cans@cementtile.vn
» Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương

Chia sẻ ngay

👍👍👍👍👍

The wind encaustic cement tile products here are very quality. The company is very professional and reputable

Excellent quality. Good prices and very clear advice.

Beautiful design, noble luxury .... good product quality, excellent consulting staff ..... 10 stars for encaustic cement products

Product quality is quite durable - beautiful over time. This tile has a nostalgic style so it is quite satisfied. Lying quite cool in summer and limited in winter because it is very cold.

Good 👍

Great ❤

Hightly quality products and comfortably in customer service