4 yếu tố quan trọng khi mua gạch bông trang trí

Tóm tắt bài viết

Gạch bông trang trí phòng ngủ

Với số lượng lớn thương hiệu cung cấp gạch ốp lát như hiện nay, các gia đình Việt chắc chắn sẽ cảm thấy gặp không ít khó khăn khi đưa ra quyết định. 4 yếu tố bạn không thể không quan tâm khi chọn gạch bông trang trí được chia sẻ ngay sau đây sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất với không gian nhà mình.

Mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều không gian kiến trúc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều lại gạch bông trang trí khác nhau với nhiều mãu mã, màu sắc hoa văn khác nhau. Mỗi không gian sẽ có từng loại gạch trang trí riêng, tùy theo phong cách và sở thích của từng chủ gia đình. Bạn sẽ thấy thực sự ngạc nhiên với sự đa dạng về hoa văn, màu sắc, kích thước cũng như chủng loại của gạch ốp lát.

Với mẫu mã đa dạng, người tiêu dùng có thể lựa chọn dễ dàng các sản phẩm gạch bông trang trí phù hợp với công trình có quy mô lớn hay nhỏ. khách hàng có thể căn cứ vào kiến trúc, mục đích sử dụng, đặc thù không gian, kiến trúc,… để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất cả về tính thẩm mỹ và điều kiện kinh tế của gia đình.

Gạch bông trang trí

An toàn cho người sử dụng

Gạch bông trang trí không chỉ chú trọng đến chất lượng, mẫu mã mà còn đáp ứng tốt tiêu chí thân thiện với người dùng. Gạch có khả năng kháng khuẩn, ngăn vi khuẩn xuất hiện hiệu quả trong suốt quá trình sử dụng, góp phần không nhỏ trong việc bảo vệ sức khỏe người dùng.

Gạch bông trang trí

Gạch bông trang trí

Độ bền gạch cao, chất liệu tốt

Đa số gạch ốp lát trên thị trường hiện nay được đầu tư sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến. Nhờ vậy mà sản phẩm luôn có độ bền, bề mặt gạch ốp lát không bị trầy xước, không bị rạn nứt, luôn bền đẹp trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên nếu quan tâm đến giá trị thẩm mỹ các bạn có thể tham khảo gạch bông, loại gạch được sản xuất thủ công từ chính bàn tay các nghệ nhân. Đây là loại gạch có giá trị thẩm mỹ rất cao, rất phù hợp cho việc trang trí.

Gạch trang trí

Gạch bông trang trí có giá cả phải chăng

Trên thị trường vật liệu xây dựng Việt Nam, có nhiều loại gạch với nhiều mức giá khác nhau, đa số phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo các gia đình Việt. Do vậy, gia đình bạn có thể căn cứ vào mục đích sử dụng, màu sắc, khả năng tài chính để lựa chọn mẫu gạch trang trí ưng ý nhất.

Xem thêm: https://gachbongcts.com/gach-trang-tri-bep-theo-phong-cach-co-dien/

Liên hệ mua gạch bông trang trí:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
» Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 28.6686.3333
» Hotline: (+84) 8.8888.5665
» Email: cts@cementtile.vn
» Website: http://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Địa chỉ: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 938.010 516
» Email: cans@cementtile.vn
» Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương

Chia sẻ ngay

👍👍👍👍👍

The wind encaustic cement tile products here are very quality. The company is very professional and reputable

Excellent quality. Good prices and very clear advice.

Beautiful design, noble luxury .... good product quality, excellent consulting staff ..... 10 stars for encaustic cement products

Product quality is quite durable - beautiful over time. This tile has a nostalgic style so it is quite satisfied. Lying quite cool in summer and limited in winter because it is very cold.

Good 👍

Great ❤

Hightly quality products and comfortably in customer service