Gạch bông một thời dĩ vãng

Tóm tắt bài viết

Gạch bông trang trí ban công

Sự hiện diện của gạch bông cổ điển trong nhiều công trình hiện đại chứng minh một điều rằng loại vật liệu trang trí này luôn có chỗ đứng nhất định. Với khả năng trường tồn và khơi gợi hoài niệm, ký ức, gạch bông cổ điển xuất hiện ngày càng nhiều trong các công trình nhà ở, biệt thự, các khách sạn, resort hay quán cà phê với lối thiết kế nội, ngoại thất hiện đại sử dụng gạch bông cổ điển trong ốp lát.

Gạch bông một thời dĩ vãng

Những viên gạch bông với đường nét, hoa văn kinh điển đánh dấu sự lội ngược dòng ngoạn mục. Bởi nếu so sánh với các loại vật liệu ốp lát cải tiến, gạch bông không có gì hơn nguồn gốc lâu đời và sự nhắc nhớ về thời dĩ vãng của mình. Nhưng có lẽ vì chính cái xuất xứ từ tận xa xưa và vẻ đẹp cổ điển, cái hồn riêng trong từng mẫu hoa văn đã giúp gạch bông cổ điển được yêu thích trở lại đến như vậy.

Gạch bông cổ điển vẫn có những sự cải tiến nhất định về mẫu mã, họa tiết. Thế nhưng dù cách phối màu đơn sắc hay đa sắc, hoa văn mộc mạc hay tinh xảo thì gạch bông cổ điển vẫn giữ các đặc tính nổi bật: dễ lau chùi, không ố vàng, không bám bẩn, sử dụng được trong nhiều không gian khác nhau, từ lát nền cho tới ốp tường trang trí.

Xem thêm: https://gachbongcts.com/gach-trang-tri-bep-theo-phong-cach-co-dien/

Gạch bông một thời dĩ vãng

Gạch bông một thời dĩ vãng

Gạch bông cts 1. 46 trang trí phòng ngủ

Trong các không gian sống mang hơi thở đương đại, sự góp mặt của gạch bông làm toát lên vẻ sang trọng, tinh tế khó rời mắt. Và tùy vào việc kết hợp với đồ dùng, nội thất nào mà bạn có lựa chọn về chủng loại, hình dáng sản phẩm gạch nhằm tạo ra sự hòa hợp cần thiết cho không gian sống.

Liên hệ mua gạch bông:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
» Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 28.6686.3333
» Hotline: (+84) 8.8888.5665
» Email: cts@cementtile.vn
» Website: http://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Địa chỉ: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 938.010 516
» Email: cans@cementtile.vn
» Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương

Chia sẻ ngay

👍👍👍👍👍

The wind encaustic cement tile products here are very quality. The company is very professional and reputable

Excellent quality. Good prices and very clear advice.

Beautiful design, noble luxury .... good product quality, excellent consulting staff ..... 10 stars for encaustic cement products

Product quality is quite durable - beautiful over time. This tile has a nostalgic style so it is quite satisfied. Lying quite cool in summer and limited in winter because it is very cold.

Good 👍

Great ❤

Hightly quality products and comfortably in customer service