Lựa chọn gạch ốp lát cho không gian nhà tắm

Tóm tắt bài viết

Gạch bông lát nền phòng tắm

Chọn gạch phòng tắm để ốp lát là một trong những yếu tố không thể thiếu trong thiết kế và hoàn thiện ngôi nhà, góp phần nâng cao thẩm mỹ và mang đến các tiện ích. Mỗi căn phòng trong nhà bạn đều có cách chọn gạch ốp lát khác nhau. Bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn lựa chọn gạch ốp lát cho nhà vệ sinh và phòng tắm dựa trên một một số yếu tố cơ bản.

Kích thước gạch

Ngày nay, xu hướng lựa chọn gạch ốp lát nhà vệ sinh kích thước lớn đang được một lượng lớn người tiêu dùng sử dụng như gạch ốp lát 30×60, 30×80, 60×60, gạch lát nền 50×50. Phổ biến nhất là gạch ốp lát nhà vệ sinh khổ 30×60 cm. Với loại gạch kích thước này có thể sử dụng cho hầu hết diện tích phòng vệ sinh, phòng tắm, kể cả những phòng có diện tích nhỏ. Dùng gạch có kích thước càng lớn thì càng làm cho nhà vệ sinh trông rộng rãi và thông thoáng hơn. Bên cạnh đó, việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn.

Trang trí nhà tắm ấn tượng và độc đáo bằng gạch bông

Cách ốp gạch và viền

Có quá nhiều cách ốp lát gạch, bạn có thể ốp dọc, hàng ngang tùy vào đặc điểm và mặc tích của nhà vệ sinh và phòng tắm. Ốp gạch ngang sẽ mang lại cho nhà vệ sinh và phòng tắm cảm giác rộng rãi hơn. Ốp theo chiều dọc lại tạo ra cảm giác nhà vệ sinh và phòng tắm cao hơn.

Với gạch ốp viền, có thể sử dụng hay là không sử dụng viền, ít hay nhiều viền, tùy thuộc vào thiết kế của không gian và chiều cao của tường. Nếu như nhà vệ sinh và phòng tắm cao dưới 2m thì chỉ nên sử dụng một viền, còn nếu từ 2m trở lên thì nên sử dụng hai viền..

Xu hướng màu sắc

Xu hướng nào màu sắc năm nay được ưa chuộng đó là những tông màu mang phong cách đơn giản trẻ trung và hiện đại. Nếu trước đây, mọi công trình thường sử dụng những màu sắc sặc sỡ thì ngày nay, mấy tông màu đơn giản được yêu thích hơn. Phòng tắm nên dùng những gam màu sáng như trắng, hồng phấn hoặc màu kem… gach bông là sự lựa chọn tốt cho bạn sáng tạo và phá cách hơn bạn có thể chọn gam màu đối lập nhau như đen – trắng, nâu – trắng hay vàng – nâu.

Trang trí nhà tắm ấn tượng và độc đáo bằng gạch bông

Các cách ốp phổ biến

Cách ốp gạch phổ biến hiện nay

Tạo một điểm nhấn màu đậm phần vòi sen hay bồn cầu. Phần còn đến xung quanh chọn gạch ốp lát sáng màu. Chỉ nên tạo điểm nhấn tối đa hai vị trí để tránh cảm giác rối mắt.

Phân tách khu vệ sinh và phòng tắm

Dùng gạch ốp lát tông màu đậm 3 hàng lên 90cm, sau đó ốp viền và sử dụng gạch ốp lát sáng màu phía trên cùng. Đường viền chính là điểm nhấn cho phòng vệ sinh này nên hãy chọn gạch ốp viền sao cho thật nổi bật. Cuối cùng nhà tắm bạn nên chọn gạch lát nền nhà tắm chống trơn. Chỉ cùng một chút tinh tế trong lựa chọn gạch ốp lát trang trí và một chút sáng tạo trong cách ốp bạn đã có thể tạo ra nét độc đáo đem đậm cá tính riêng cho không gian phòng tắm gia đình.

Gạch bông cho khu vực wc
Gạch bông tông đen trắng cho khu vực wc

Gạch bông trang trí phòng tắm ấn tượng
Gạch bông trang trí phòng tắm ấn tượng

Xem thêm: https://gachbongcts.com/gach-trang-tri-bep-theo-phong-cach-co-dien/

Mua gạch ốp lát ở đâu?

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
» Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 28.6686.3333
» Hotline: (+84) 8.8888.5665
» Email: cts@cementtile.vn
» Website: http://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Địa chỉ: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 938.010 516
» Email: cans@cementtile.vn
» Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương

Đánh giá bài viết
Price
Brand
Nội dung chính

Chọn gạch phòng tắm để ốp lát là một trong những yếu tố không thể thiếu trong thiết kế và hoàn thiện ngôi nhà, góp phần nâng cao thẩm mỹ và mang đến các tiện ích. Mỗi căn phòng trong nhà bạn đều có cách chọn gạch ốp lát khác nhau. Bài viết dưới đây, sẽ giúp bạn lựa chọn gạch ốp lát cho nhà vệ sinh và phòng tắm dựa trên một một số yếu tố cơ bản.

4.5

Chia sẻ ngay

👍👍👍👍👍

The wind encaustic cement tile products here are very quality. The company is very professional and reputable

Excellent quality. Good prices and very clear advice.

Beautiful design, noble luxury .... good product quality, excellent consulting staff ..... 10 stars for encaustic cement products

Product quality is quite durable - beautiful over time. This tile has a nostalgic style so it is quite satisfied. Lying quite cool in summer and limited in winter because it is very cold.

Good 👍

Great ❤

Hightly quality products and comfortably in customer service