Nguồn cảm hứng bất tận từ gạch bông trang trí

Tóm tắt bài viết

Gạch bông trang trí nhà bếp

Xu hướng hiện đại thường ưa chuộng các mẫu gạch có họa tiết đơn giản và trang nhã. Tuy nhiên, nếu ưa chuộng vẻ đẹp phá cách và ấn tượng với những không gian trở nên cổ điển và mang tính hoài niệm thì gạch bông trang trí sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Ngoài việc sử dụng gạch bông thì còn thể kết hợp gạch bông trang trí với bông gió trang trí để tạo nên những điểm nhấn cho căn nhà của bạn. Sau đây là một số cách để ứng dụng gạch bông cho căn nhà của bạn.

Gạch bông trang trí cho phòng khách

Các loại gạch bông không chỉ tô điểm cho phòng khách thêm ấn tượng và lôi cuốn mà còn có ý nghĩa trong phong thủy với vận khí dồi dào và tràn đầy năng lượng. Cũng chính vì thế, nhiều khách hàng đã chọn dòng gạch bông để ốp và lát nền cho phòng khách.

Phòng khách trở lên độc đáo và hoài niệm hơn với mẫu gạch bông lát nền

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý không nên lạm dụng gạch bông quá nhiều để cho không gian không bị lòe loẹt. Bởi phòng khách là vị trí để “đối ngoại” nên cần giữ được nét trang nhã và lịch sự. Chính vì thế, bạn có thể sử dụng gạch lát nền họa tiết bông và sử dụng sơn hoặc ốp tường đơn màu. Hoặc bạn có thể lựa chọn gạch bông trang trí để ốp cho một khoảng tường nhằm tạo thêm điểm nhấn.

Gạch bông cts 184. 1 trang trí phòng khách

Sử dụng gạch bông trang trí nhà bếp

Và đối với phòng bếp, việc sử dụng các mẫu gạch bông ốp bếp sẽ khiến căn bếp nhà bạn trở nên sáng bừng và đầy sức sống. Dưới đây là 2 cách lựa chọn và sử dụng các mẫu gạch bông trang trí cho phòng bếp thêm ấn tượng và độc đáo.

  • Sử dụng gạch nhiều loại họa tiết: Việc đặt những viên gạch có họa tiết không giống nhau liền kề tưởng chừng như sẽ khiến không gian trở nên thiếu tính thẩm mỹ và gây rối mắt nhưng hiệu quả mà nó mang đến lại hoàn toàn ngược lại. Căn phòng bếp nhà bạn sẽ trở nên đầy cá tính và lạ mắt, tăng thêm sức cuốn hút và ấn tượng hơn với người nhìn. Sử dụng nhiều họa tiết khác nhau để tạo ấn tượng cho không gian
  • Sử dụng họa tiết với tông màu cơ bản: Nếu vẫn muốn giữ lại nét thanh lịch và quý phái cho căn phòng thì bạn có thể chọn gạch có một tông màu thống nhất. Mỗi một gam màu sẽ tạo ra một vẻ đẹp với phong cách riêng biệt. Sắp xếp gạch xen kẽ theo thiết kế nhất định sẽ tạo vẻ đẹp thanh lịch và sang trọng cho khu bếp

Gạch bông cts 117. 2 trang trí nhà bếp

Gạch bông trang trí nhà bếp

Xu hướng sử dụng gạch bông cho nhà tắm

Đối với nhà tắm, những mẫu gạch bông ốp nhà tắm có hoa văn và màu sắc nhẹ nhàng sẽ là lựa chọn phù hợp nhất. Bởi căn phòng này có diện tích khá bé, nếu bạn chọn quá nhiều màu sắc và hoa văn sẽ tạo cảm giác rối mắt, gây hoa mắt khi sử dụng. Chính vì vậy, loại gạch có họa tiết nhẹ nhàng, gam màu đơn giản sẽ thích hợp nhất cho các không gian này.

Ngoài ra, gạch bông trang trí nhà tắm thường sử dụng một số phong cách trộn lẫn ngẫu nhiên nhiều hoa văn. Điều này tạo nên sự độc đáo hiếm có mà những loại gạch trang trí khác khó có thể sánh bằng.

Bạn hãy thử sử dụng gạch bông trang trí nhà tắm, bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên về nét nổi bật của nó mang lại.

Gạch bông cts 25. 1 trang trí nhà tắm

Gạch bông cts 179. 2 trang trí nhà tắm

Gạch bông trắng xám đen ốp tường nhà tắm
Gạch bông trắng xám đen ốp tường nhà tắm.
Đánh giá bài viết
Nội Dung
Chủ Đề
Nội dung chính

Xu hướng hiện đại thường ưa chuộng các mẫu gạch có họa tiết đơn giản và trang nhã. Tuy nhiên, nếu ưa chuộng vẻ đẹp phá cách và ấn tượng với những không gian trở nên cổ điển và mang tính hoài niệm thì gạch bông trang trí sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất

4.8

Chia sẻ ngay

👍👍👍👍👍

The wind encaustic cement tile products here are very quality. The company is very professional and reputable

Excellent quality. Good prices and very clear advice.

Beautiful design, noble luxury .... good product quality, excellent consulting staff ..... 10 stars for encaustic cement products

Product quality is quite durable - beautiful over time. This tile has a nostalgic style so it is quite satisfied. Lying quite cool in summer and limited in winter because it is very cold.

Good 👍

Great ❤

Hightly quality products and comfortably in customer service