Trang trí nhà tắm ấn tượng và độc đáo bằng gạch bông

Tóm tắt bài viết

Gạch bông trang trí nhà hàng

Đầu tiên bạn phải xác định được mẫu gạch chủ đạo, sau đó sử dụng nó để đưa ra quyết định cho các loại gạch khác bạn sẽ kết hợp trong phòng tắm của bạn. Nếu bạn lựa chọn một màu sắc hay một kiểu lót gạch đặc biệt để làm điểm nhấn cho phòng tắm của bạn, hãy sử dụng màu sắc thật tinh tế để tôn lên không gian đó.

Tuy nhiên, nếu bạn chọn mẫu gạch đơn giản, bạn có thể thêm một mảng loại gạch bông khác màu để tạo điểm nhấn hoặc nhấn bằng một loại gạch trắng nhỏ hơn để tôn mảng gạch ấy lên nhằm tạo cho căn phòng bớt đi sự nhàm chán.

Trang trí nhà tắm ấn tượng và độc đáo bằng gạch bông

Thông thường khi bắt đầu tiến hành chọn gạch trang trí nhà tắm, trong suy nghĩ của bạn đã có ít nhất một hoặc vài mẫu gạch bạn thích do đã được nhìn thấy ở đâu hoặc do bên thiết kế tư vấn cho bạn. Đôi khi nó là một loại gạch đặc biệt hoặc đơn giản chỉ là một màu trắng được lát kiểu so le. Dù là loại nào đi nữa, hãy chọn loại gạch mà bạn ưng ý nhất và sử dụng nó như là gạch chủ đạo mà bạn sẽ phối hợp với các loại gạch khác cho phòng tắm của bạn.

Nếu bạn đang muốn trang trí các hoa văn bằng đá, nó có thể là một ý tưởng tốt để sử dụng trên sàn nhà hoặc trong một khu vực ít ẩm ướt hơn. Gạch bóng kính là vật liệu rất đẹp để sử dụng cho một bức tường hoặc một điểm nhấn. Bởi vì gạch bóng kính rất trơn, vì vậy bạn không nên dùng nó để lát nền.

Trang trí nhà tắm ấn tượng và độc đáo bằng gạch bông

Thay đổi không gian nhà tắm bằng gạch bông
Thay đổi không gian nhà tắm bằng gạch bông

Hiện tại trên thị trường gạch có rất nhiều mẫu mả đẹp và phòng tắm là một nơi tuyệt vời để thể hiện cá tính của bạn, là nơi mà bạn có thể đưa vào mọi loại màu sắc hay hoa văn trang trí trong đó. Tuy nhiên, nếu bạn đang chuẩn bị làm điều đó, lời khuyên của tôi là tạo một điểm dừng kết thúc sát trần. Cách này sẽ làm cho thiết kế của bạn không lỗi thời và tạo ra sự khác biệt với các yếu tố khác trong phòng. Điểm kết thúc có thể lớn hay nhỏ, tùy thuộc vào bạn.

Gạch bông cho khu vực wc
Gạch bông tông đen trắng cho khu vực wc

Thông thường bạn sẽ chọn một loại gạch sàn, gạch tường cho phòng tắm đứng, gạch cho bồn tắm hoặc chỉ một loại gạch cho tất cả các bức tường trong phòng tắm của bạn và có thể dùng gạch bông làm điểm nhấn. Đây chỉ là cách làm phổ biến. Đừng ngại để phá vỡ các quy tắc một chút.

Xem thêm: https://gachbongcts.com/gach-trang-tri-bep-theo-phong-cach-co-dien/

Mua gạch bông ở đâu?

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
» Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 28.6686.3333
» Hotline: (+84) 8.8888.5665
» Email: cts@cementtile.vn
» Website: http://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Địa chỉ: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 938.010 516
» Email: cans@cementtile.vn
» Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương

Chia sẻ ngay

👍👍👍👍👍

The wind encaustic cement tile products here are very quality. The company is very professional and reputable

Excellent quality. Good prices and very clear advice.

Beautiful design, noble luxury .... good product quality, excellent consulting staff ..... 10 stars for encaustic cement products

Product quality is quite durable - beautiful over time. This tile has a nostalgic style so it is quite satisfied. Lying quite cool in summer and limited in winter because it is very cold.

Good 👍

Great ❤

Hightly quality products and comfortably in customer service