Gạch bông CTS an toàn cho người sử dụng

Tóm tắt bài viết

https://gachbongcts.com/gach-trang-tri-bep-theo-phong-cach-co-dien/

Gạch bông CTS là thương hiệu gạch trang trí chiếm được niềm tin của đông đảo khách hàng là nhờ chất lượng tốt, độ bền đẹp cao, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, an toàn với người dùng, thân thiện với môi trường, đáp ứng nhu cầu cũng như mong đợi của khách hàng.

Gạch bông CTS an toàn cho người sử dụng

Mỗi ngày, cả gia đình bạn sẽ đều vui chơi, học tập, làm việc, giải trí trên nền gạch lát nền nhà. Nên việc lựa chọn gạch ốp lát thân thiện và an toàn là việc rất cần thiết. Gạch bông cts được làm hoàn toàn bằng thủ công, sản xuất từng viên với những bàn tay trực tiếp của người nghệ nhân. Tính tỉ mỉ và thẩm mỹ được đặt lên hàng đầu.

Đặc biệt, ngoài những hoa văn cổ tinh tế, còn là sản phẩm của sự phối hợp màu sắc vô cùng hài hòa, sáng tạo và độc đáo. Nếu biết cách sử dụng và trang trí hợp lý, chủ nhà sẽ tạo được nhiều điểm nhấn nội thất rất mới lại rất xưa, rất riêng và rất nghệ thuật. Đây sẽ là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý vừa cổ kính, đẹp mắt tinh tế vừa an toàn và thân thiện với môi trường.

Gạch bông trang trí

Cách nhận biết gạch bông chất lượng

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều loại gạch bông có chất lượng khác nhau. Nếu không có sự tìm hiểu cụ thể các bạn rất dẽ mua nhầm phải hàng kém chất lượng. Dưới đây là một vài bí quyết giúp bạn phân biệt được loại gạch xịn, có chất lượng cao, an toàn với sức khỏe của các thành viên trong nhà và thân thiện với môi trường.

+ Về bề mặt gạch bông

Gạch bông chất lượng cao có bề mặt gạch phẳng và mịn, hoa văn sắc nét, màu không bị lem không có những lỗ chấm nhỏ bằng đầu tăm. Có thể ốp 2 viên gạch lại với nhau để kiểm tra độ phẳng của gạch.

+ Về xương gạch bông

Khi cầm viên gạch chất lượng sẽ có cảm giác rất chắc tay và nặng chứ không yếu ớt. Gạch ốp lát trang trí chất lượng với kỹ thuật đạt chuẩn nên có khả năng chống hút nước, chống ẩm rất tốt. Vệ sinh gạch bằng nước thường rất dễ dàng.

Gạch bông trang trí nhà bếp

Gạch bông trang trí phòng khách

Gạch bông trang trí

Nhà bếp hiện đại tinh tế
Gạch bông trang trí phòng khách ấn tượng

Mua gạch bông ở đâu?

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh, Việt Nam
» Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 28.6686.3333
» Hotline: (+84) 8.8888.5665
» Email: cts@cementtile.vn
» Website: http://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Địa chỉ: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 938.010 516
» Email: cans@cementtile.vn
» Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương

Chia sẻ ngay

👍👍👍👍👍

The wind encaustic cement tile products here are very quality. The company is very professional and reputable

Excellent quality. Good prices and very clear advice.

Beautiful design, noble luxury .... good product quality, excellent consulting staff ..... 10 stars for encaustic cement products

Product quality is quite durable - beautiful over time. This tile has a nostalgic style so it is quite satisfied. Lying quite cool in summer and limited in winter because it is very cold.

Good 👍

Great ❤

Hightly quality products and comfortably in customer service