Trang trí quán cafe bằng gạch bông CTS

Tóm tắt bài viết

thiết-kế-quán-cà-phê-độc-đáo-bằng-gạch-bông

Trang trí quán cafe bằng gạch bông hay loại gạch nào ?

Giới trẻ ngày nay đến quán cà phê không chỉ vì đồ uống ngon mà còn vì quán đẹp, mang chút kiểu cách để lên ảnh thật lung linh. Nếu như trước kia, quán hơi “Tây” một chút, rộng sáng và sang một chút dễ dàng ăn điểm thì ngày nay, các quán cà phê mang phong cách vintage cổ điển lại được các bạn trẻ nhiệt tình hưởng ứng. Việc thiết kế quán cà phê như thế nào để thật ấn tượng và mang đậm dấu ấn. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách thiết kế quán cà phê độc đáo nhờ gạch bông.

Chọn gạch bông phù hợp cho quán cà phê

Hiện nay có rất nhiều loại mẫu mã gạch bông trang trí quán cà phê. Một phong cách đang rất được ưa chuộng hiện nay đó là phong cách vintage. Để thiết kế quán cà phê theo phong cách này thì gạch trang trí phù hợp nhất đó là gạch bông. Bước vào một không gian yên tĩnh, đặt chân lên nền gạch bông cổ điển mát rượi, cảm giác như gọi về 20 năm cũ, thân thuộc mà bồi hồi. Gạch bông là một lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho một quán cà phê mang phong cách vintage.

Gạch bông cho quán cà phê

Thiết kế độc đáo ấn tượng

Lựa chọn màu sắc hài hòa, tinh tế. Nên chọn những màu tương phản để làm điểm nhấn cho không gian quán. Việt chú ý tới màu sắc của các đồ vật trong quán cũng rất quan trọng, cần phải kết hợp sao cho màu gạch bông hài hòa với màu các đồ vật trang trí. Trang trí quán cafe bằng gạch bông CTS tại phòng trà Nguyễn Ánh 9 mang lại một phong cách cổ điển vintage.

Không gian tao nhã, giản dị của gạch bông kết hợp với các vật dụng decor hợp thời sẽ tạo nên một không gian selfie đầy chất cho khách hàng.

Gạch bông trang trí
Trang trí quán cafe bằng gạch bông cts tại phòng trà nguyễn ánh 9

Đối với các quán cà phê có không gian nhỏ thì nên chọn loại gạch bông có kích thích 20×20 hoặc 30×30. Không nên lựa chọn loại gạch bông có màu sắc quá sặc sỡ tránh làm rối mắt. Ngược lại đối với không gian rộng thì nên chọn loại gạch có kích thước lớn hơn để không gian không bị cảm giác trống rỗng.

Đối với khu vực các thực khách thường xuyên đi lại thì nên chọn loại gạch có độ nhám tốt để hạn chế trơn trượt và té ngã. Trang trí quán cafe bằng gạch bông 3D sẽ tối ưu nhất ở các vị trí này. Vì gạch bông 3D có độ nhám & chống trơn trượt.

Xem thêm: https://gachbongcts.com/gach-trang-tri-bep-theo-phong-cach-co-dien/

Nên kết hợp trang trí không gian mặt trước và bên trong. Không nên chỉ chú trọng vào một vị trí nào đó sẽ làm cho toàn bộ không gian mất cân dối.

Trang trí quán cafe bằng gạch bông cts
Trang trí quán cafe bằng gạch bông cts
Trang trí quán cafe bằng gạch bông cts
Trang trí quán cafe bằng gạch bông cts
Trang trí quán cafe bằng gạch bông cts tại phòng trà nguyễn ánh 9
Trang trí quán cafe bằng gạch bông cts tại phòng trà nguyễn ánh 9
Trang trí quán cafe bằng gạch bông cts tại phòng trà nguyễn ánh 9
Trang trí quán cafe bằng gạch bông cts tại phòng trà nguyễn ánh 9

Mua gạch bông trang trí quán cà phê ở đâu ?

CTS là đơn vị sản xuất các sản phẩm gạch bônggạch bông gió trang trígạch giả cổ hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi có 2 nhà máy sản xuất tại Bình Dương & Đà Nẵng. Các sản phẩm của CTS đang được xuất khẩu đến 40 quốc gia bao gồm những thị trường khó tính như: Hoa Kỳ, Úc, Nhật, Đức, Anh, Thụy Điển… Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn. Thông tin tìm hiểu thêm về các sản phẩm gạch thông gió dưới đây:

CÔNG TY TNHH GẠCH BÔNG VIỆT NAM

» Địa Chỉ: Số 6, Phùng Khắc Khoan, P. Đa Kao, Q.1, Tp.Hồ Chí Minh
» Showroom: A20 Champaca Garden, Đường D3, P. Đông Hòa, Tp.Dĩ An, Bình Dương
» ĐT: (+84) 28.6686.3333
» Hotline: (+84) 8.8888.5665
» Email: cts@cementtile.vn
» Website: http://cementtile.vn

NHÀ MÁY SẢN XUẤT

» Địa chỉ: 84B/12 – Bình Thung 2, Phường Bình An, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
» ĐT: (+84) 938.010 516
» Email: cans@cementtile.vn
» Bản ĐồBản đồ đường đi nhà máy CTS Bình Dương

Chia sẻ ngay

👍👍👍👍👍

The wind encaustic cement tile products here are very quality. The company is very professional and reputable

Excellent quality. Good prices and very clear advice.

Beautiful design, noble luxury .... good product quality, excellent consulting staff ..... 10 stars for encaustic cement products

Product quality is quite durable - beautiful over time. This tile has a nostalgic style so it is quite satisfied. Lying quite cool in summer and limited in winter because it is very cold.

Good 👍

Great ❤

Hightly quality products and comfortably in customer service